Tham khảo cách truy cập trang web bị chặn đơn giản

Có không ít những trường hợp không có được cảm giác thoải mái lướt web mà bị giới hạn hay bị chặn khi truy cập website. Đó có thể là những trang mạng xã hội, chia sẻ video hay thông tin giải trí. Các web bị chặn có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhận, tuy nhiên việc không thể truy cập vào web bị chặn sẽ khiến cho bạn cảm giác khó chịu. Thì sau đây Cacchoi.net sẽ hướng dẫn tới người chơi một vài cách truy cập trang web bị chặn đơn giản trong bài viết sau đây!

Tham khảo cách truy cập trang web bị chặn

Tham khảo cách truy cập trang web bị chặn

Những cách truy cập trang web khi bị chặn

Việc tìm hiểu thêm những cách truy cập trang web bị chặn là điều cần thiết. Bởi hiện nay có rất nhiều người dùng gặp phải trường hợp khi truy cập vào những trang web hay mạng xã hội.. Vậy đâu mới là cách có vào website khi bị chặn, cùng theo giỏi qua bài viết sau.

Vào trang web bị chặn thông qua IP

Nếu như trước đây, bạn chỉ có thể truy cập vào trang web bị chặn thông qua URL, thì hiện tại bạn đã có thêm rất nhiều cách có thể truy cập hiệu quả, như cách truy cập thông qua IP.

Một số phần mềm và ứng dụng chỉ chặn địa chỉ URL chứ không chặn IP. Vì vậy bạn có thể truy cập bằng cách tiến hành nhập IP lên thanh địa chỉ trang web với các bước sau.

  • Bước 1: Người chơi tìm kiếm địa chỉ IP của web bị chặn bằng cách thêm “Terminal trên OS X hoặc Command Prompt trên Windows”. Sau đó, người chơi phải gõ “ping X.com”. Trong đó X là địa chỉ của website.
  • Bước 2: Cần phải ghi đầy đủ địa chỉ IP của website bị chặn vừa tìm thấy.
  • Bước 3: Xem trang web bị chặn bằng cách sử dụng địa chỉ IP đó.

Truy cập bằng Google Mobile Search

Cách để truy cập web bị chặn tiếp theo đó chính là Google Mobile Search. Đây được xem là một trong những cách truy cập khá hữu ích hiện nay. Quy trình hoạt động như sau:

Khi sử dụng cách Google Mobile Search thì người chơi sẽ thấy giao diện hiển thị của nó như một trang web thực dụng. Do đó, bạn có thể truy cập được vòa những trang web bị chặn dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng chức năng liên quan tới đoạn mã code Java hay CSS đều sẽ bị vô hiệu hóa khi sử dụng cách này.

Nếu một phần nhỏ người hâm mộ muốn sử dụng các trang web của Việt Nam thì ngược lại, đa số mọi người thường ưa chuộng các trang website của nước ngoài hơn. Và cũng chính vì thế nên những cách truy cập trang web nước ngoài lá từ khóa có lượng tìm kiếm lớn trong khoảng thời gian gần đây.

>> Xem thêm: Cách fake ip vào web cá cược

Truy cập bằng Web Proxy

Khi truy cập thông qua Web Proxy thì bạn sẽ được hệ thống đưa vào một chế độ ẩn danh hay thoải mái lướt web trên một Web Proxy giấu tên mà không cần phỉa lo tới những vấn đề bị phát hiện. Trước khi bạn muốn truy cập vào website vào trang quản trị của bạn, thì bạn nên mua tên miền Gmail để có thể tạo cho mình một tài khoản phù hợp.

Có rất nhiều trang Web Proxy miễn phí có thể cung cấp cho người chơi những dịch vụ duyệt web ẩn danh. Người chơi còn có thể sử dụng các trang Web Proxy này để truy cập trang web bị chặn dễ dàng hơn.

Thực tế thì bạn không hề kết nối với trang web đó, mà bạn sẽ kết nối với proxy của sever. và proxy của sever sẽ được kết nối với mục đích đến của trang web đó. Do đó tất cả những gì mà bạn thấy chính là phiên bản cache của trang mà proxy sever cung cấp cho bạn.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về cách truy cập web bị chặn mà chúng tôi muốn gửi tới cho các bạn tham khảo. Ngoài ra thì bạn còn có thể sử dụng thêm cách đổi DNS vào web bị chặn, đây cũng là một trong những cách được rất nhiều người sử dụng hiện nay.